PRODUCT

คุณจะได้อะไรจากการทาน  G COLLAGEN
อยากรู้ต้องอ่านสรรพคุณที่ต้องบอกเลยว่าเลอเลิศที่สุด!!!
1 วัน หลับลึก
• สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีความบริสุทธิ์สูงถึง 95% ที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี 20 เท่า แรงกว่าวิตามินอี 50 เท่า ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด เพิ่มความแข็งแรงให้กับหลอดเลือด
• รักษาเส้นเลือดขอด ผู้ที่รับประทานสารสกัดจากเมล็ดองุ่นจะทําให้หลับลึกขึ้น ซึ่งมีประโยชน์มากสําหรับผู้ที่นอนไม่หลับและมีความเครียด
3 วัน ผิวลื่น
• คอลลาเจนเปปไทด์ สัมผัสมหัศจรรย์คืนความอ่อนเยาว์ภายในด้วยคุณค่าคอลลาเจนบริสุทธิ์ที่สามารถดูดซึมได้ดดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปที่ส่งตรงไปยังผิวหนังชั้นเเท้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อปรับโครงสร้างของผิวให้เเข็งเเรงเเละเรียบตึงขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ลดรอยเหี่ยวย่น หมองคล้ำ ทำให้ผิวคงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ
7 วัน ริ้วรอยลดลง
• แอปเปิ้ล มีจุดเด่นที่ดีต่อสุขภาพคือมีสารเเอนตี้ออกซิเเดนต์มากที่สุด เเละยังมีอิลาสตินเเละคอลลาเจนธรรมชาติที่ดีต่อสุขภาพมากมากด้วย
• อะเชโรล เชอรี่ที่อุดมไปด้วยวิตมินซีที่มีมากกว่าส้มถึง 30-80เท่า นอกจากจะช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส ชะลอความความเเก่ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เเละยังช่วยให้เราอารณ์ดีด้วยนะคะ ซึ่งในผลเชอรี่มีสารที่ชื่อ "Anthocyanin"  ทำให้คนทานมีความสุข ลดอาการซึมเศร้า ซึ่งเเพทย์เรียกว่ายาเเอสไพรินธรรมชาติ อีกทั้งช่วยลดการเกิดโรคหัวใจเเละโรคมะเร็ง เชอรี่จะเรียกว่าเป็นอาหารสมองก็ได้ ช่วยในเรื่องสุขภาพของสมองเเละลดการสูญเสียความทรงจำ หรือที่เรียกว่า "ขี้ลืม" นั่นเอง
• เมลอน มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูงที่สำคัญ มีวิตมินซี วิตามินเอ เบต้าเเคโรทีน เเคลเซียม ฟอสฟอรัส เเละธาตุเหล็ก ไม่มีคอเลสเตอรอลเเละไขมัน จึงจำเป็นมากสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก นอกจากนี้ยังเชื่อว่าเอนไซม์ในน้ำเมล่อนชื่อว่า "Superoxide dismutase" มีสรรพคุณช่วยต้านอนุมูลอิสระเเละลดกระบวนการทางเคมีภายในร่างกาย ส่งผลให้ลดความเครียดได้
. Q10 นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ถือเป็นความมหัศจรรย์ที่เป็น Super Antioxident ซึ่งมีความสำคัญเเละจำเป็นมากสำหรับร่างกาย ช่วยให้โครงสร้างผิวเเข็งเเรง ยืดหยุ่น ตึงกระชับเเล้วยังมีคุณสมบัติในการชะลอความเสื่อของเซลล์อีกด้วย
ผิวเนียน ชาวใสอมชมพู เเละยังสุภาพดี๊ดีอยู่ใกล้เเค่ปลายนิ้ว